แอนตี้ไวรัส ฟรี ปี 2019 - RockSiam

RockSiam

ร็อคสยาม!! ศูนย์รวมเคล็ดลับ ความรู้ สู่สังคมชาวสยาม \m/

วันอังคารที่ 7 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

แอนตี้ไวรัส ฟรี ปี 2019แอนตี้ไวรัสยอดนิยมฟรี ปี 2019 สำหรับ Windows ในปัจจุบันมีให้เลือกใช้มากมาย ซึ่งผลิตภัณฑ์บางตัวก็ช่างอันตรายเหลือเกิน เช่น Baidu เพราะแฝงไปด้วยโปรแกรมลูกหลานที่แอบติดตั้ง ตั้งค่า ปรับแต่งคอมพิวเตอร์ของเราเองโดยที่เราไม่รู้ตัว ซึ่งหากรุนแรงก็อาจทำให้คอมพิวเตอร์รวนกันเลยทีเดียว และจะตามมาด้วยคำถามที่ว่า Baidu ลบยังไง ฮ่า ๆ ปวดหัวเลยล่ะครับงานนี้

สำหรับโปรแกรมแอนตี้ไวรัสฟรี ปี 2019 มีให้เลือกใช้งานมากมายเลยครับ มีอะไรบ้างไปดูกันเลยครับ

1. Avast Free Antivirus
สามารถจัดการรหัสผ่าน ป้องกันมัลแวร์ เช่น Ransomeware หรือ ไวรัสเรียกค่าไถ่ได้ในระดับหนึ่งเลยทีเดียว สามารถปิดการแจ้งเตือนหรือที่เรียกว่า โหมดเงียบ เหมาะมากสำหรับนักเล่นเกมส์ครับ

2. AVG Free Antivirus
สามารถป้องกันเว็บลิ้งก์ สแกนไฟล์แนบใน Email ได้ ประสิทธิภาพด้านการป้องกันมัลแวร์ก็สามารถทำได้ดีไม่แพ้ Avast ครับ

3. Bitdefender Free Antivirus Edition
สามารถป้องกันการ Phishing หรือ หลอกให้กรอกรหัสผ่าน มีความแม่นยำในการตรวจจับไวรัส แต่ปัญหาก็คือการแจ้งเตือนที่เยอะเกินไป อาจทำให้เครื่องช้าได้

4. Avira Free Antivirus
คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักร่มแดงตัวนี้อย่างแน่นอน ซึ่งโปรแกรมนี้แหละครับที่ขยันลบไฟล์โปรแกรมต่าง ๆ รวมถึงไฟล์เกมส์ด้วย โอ้วมันช่างไม่เหมาะกับชาวเกมส์เมอร์เลย จริง ๆ นะ

จาก 4 ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ที่ได้กล่าวมา สามารถดาวน์โหลดมาใช้กันได้ฟรีจากเว็บไซต์เจ้าของผลิตภัณฑ์ได้โดยตรงเลยครับ แนะนำให้ติดตั้งเพียงตัวใดตัวหนึ่งเท่านั้น อย่าติดตั้งพร้อมกันหลาย ๆ ตัว เพราะอาจทำให้เครื่องคอมพิวเตอร์ช้าได้

เลี้ยงกระต่าย ฮอลแลนด์ ลอป ( holland lop ) ยอดนิยม

กระต่ายพันธุ์ ฮอลแลนด์ ลอป ก็ถือว่าเป็นสัตว์เลี้ยงที่ได้รับความนิยมกันอย่างแพร่หลาย ซึ่งผู้คนมากมายต่างให้ความสนใจและหนึ่งในนั้นคือตัวผมเอง...