ดูหนัง ออนไลน์ - RockSiam

RockSiam

ร็อคสยาม!! ศูนย์รวมเคล็ดลับ ความรู้ สู่สังคมชาวสยาม \m/

วันเสาร์ที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

ดูหนัง ออนไลน์วิธีการดูหนังออนไลน์

ทุกวันนี้มีช่องทางในการดูหนังได้หลายช่องทางด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นโรงหนัง ทีวีช่องต่าง ๆหรือแม้แต่การดูผ่านระบบออนไลน์ สำหรับวันนี้เราจะมาพูดถึงเรื่องการดูหนังออนไลน์กันครับ

ช่องทางสำหรับดูหนังออนไลน์แบบถูกกฎหมายชื่อดังก็จะมี เน็ตฟลิก (Netflix) โดยจะต้องมีค่าใช้จ่ายรายเดือนนะครับ ส่วนท่านใดอยากชมแบบฟรี ๆ ก็มีช่องทางอื่น ๆ อีกมากมายโดยใช้การค้นหาผ่านทาง Google ครับ อย่างเช่น ดูหนัง , ดูหนังชนโรง , ดูหนังช่อง7 , ดูหนังช่อง3 , ดูหนัง Soundtrack , ดูหนังออนไลน์ , ช่อง28 , และที่กำลังดังอยู่ตอนนี้เลยก็คือ ดูหนัง avenger end game เป็นต้น

สำหรับเว็บดูหนังที่เป็นที่นิยมกันก็มีหลายเว็บด้วยกันนะครับ ไม่ว่าจะเป็น  movie2free , movie.mthai , donung , 037hdd , movie2z , mrtmovie , nungnew-hd , 2youhdd , bagaboo , movie2freevip , pannung , doonungdee , nung2hd และอื่น ๆ อีกมากมายมหาศาลเลยล่ะครับ

เว็บดูหนังทั่วไปที่สร้างความรำคาญให้กับผู้เข้าชมก็คือแบนเนอร์โฆษณาครับ ต้องบอกไว้ก่อนเลยว่าถ้าคุณกล้าเสี่ยงทำผิดกฎหมาย คุณก็ต้องยอมรับความเสี่ยงจากไวรัสคอมพิวเตอร์ด้วยครับ เนื่องจากการคลิ๊กลิงก์โฆษณาต่าง ๆ อาจแฝงไปด้วยภัยคุกความต่อข้อมูลภายในระบบคอมพิวเตอร์ทั้งสิ้น รวมถึงการดูหนังออนไลน์ยังเป็นการละเมิดลิขสิทธิ์ด้วยนะครับ ยังไงก็ควรใช้วิจารณญาณตัดสินใจกันดูนะครับ

เลี้ยงกระต่าย ฮอลแลนด์ ลอป ( holland lop ) ยอดนิยม

กระต่ายพันธุ์ ฮอลแลนด์ ลอป ก็ถือว่าเป็นสัตว์เลี้ยงที่ได้รับความนิยมกันอย่างแพร่หลาย ซึ่งผู้คนมากมายต่างให้ความสนใจและหนึ่งในนั้นคือตัวผมเอง...