ฟาร์มจรเข้ สมุทรปราการ 北榄鳄鱼湖 - RockSiam

RockSiam

ร็อคสยาม!! ศูนย์รวมเคล็ดลับ ความรู้ สู่สังคมชาวสยาม \m/

วันอาทิตย์ที่ 2 มิถุนายน พ.ศ. 2562

ฟาร์มจรเข้ สมุทรปราการ 北榄鳄鱼湖

ฟาร์มจระเข้ สมุทรปราการ 北榄鳄鱼湖


ฟาร์มจระเข้ จังหวัดสมุทรปราการ เป็นฟาร์มจรเข้ใหญ่ที่สุดในโลก เปิดดำเนินการมาแล้วตั้งแต่ปี พ.ศ. 2493 ถือเป็นแหล่งท่องเที่ยวยามว่างอีกสถานที่หนึ่งซึ่งอดีตเคยโด่งดังและมีนักท่องเที่ยวเข้าออกต่อวันเป็นจำนวนมาก แต่สำหรับปัจจุบันนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่จะเป็นทัวร์จากประเทศจีนมีเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้นที่เป็นคนไทย 

การเดินทางไปยังฟาร์มจระเข้ จังหวัด สมุทรปราการ สามารถนั่ง BTS ไปลงที่ " BTS สายลวด " จากนั้นต่อ Taxi ไปยังฟาร์มจระเข้ มีค่าโดยสารประมาณ 60 บาท หรือนั่งรถโดยสารประจำทางสาย 142  , 508 , 511 , 536 ก็ได้เช่นกัน สำหรับขากลับหากนั่งรถตุ๊ก ๆ มีค่าใช้จ่ายประมาณ 60 บาท ส่วนรถ Taxi ที่จอดอยู่ด้านหน้าจะคิดราคาเหมาจ่าย 80 บาท หากซีเรียสกับราคาก็สามารถรอขึ้น Taxi ที่ผ่านไปผ่านมาได้


ฟาร์มจระเข้ จังหวัดสมุทรปราการ  เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 07.00 - 18.00 น. โดยราคาบัตรเข้าฟาร์มจระเข้สำหรับผู้ใหญ่ 80 บาท เด็ก 40 บาท ภายในมีกิจกรรมต่าง ๆ เช่น การแสดงช้างเต้น , ช้างโยนโบว์ลิ่ง , การแสดงจรเข้ และยังมีการถ่ายรูปคู่กับสัตว์ เช่น เสือ , งู , ลิง , ชะนี เป็นต้น โดยคิดค่าบริการถ่ายรูป 200 บาท และค่ากรอบรูป 200 บาท นอกจากนั้นยังมีของแปลก เช่น จระเข้สตัฟฟ์ , กะโหลกจระเข้ ให้เลือกซื้อเพื่อเป็นของฝาก ของที่ระลึกกันอีกด้วยไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

เลี้ยงกระต่าย ฮอลแลนด์ ลอป ( holland lop ) ยอดนิยม

กระต่ายพันธุ์ ฮอลแลนด์ ลอป ก็ถือว่าเป็นสัตว์เลี้ยงที่ได้รับความนิยมกันอย่างแพร่หลาย ซึ่งผู้คนมากมายต่างให้ความสนใจและหนึ่งในนั้นคือตัวผมเอง...